Cách Chơi Tiến Lên Và Luật Chơi Tiến Lên Nam Và Bắc

Tiến lên là một trong những trò chơi phổ biến được nhiều game thủ yêu thích bởi lối chơi dễ dàng. Tuy nhiên cách chơi tiến lên và luật chơi có sự khác biệt giữa miền nam và miền bắc. 

Chính vì vậy trong bài viết này Achiuroi.com sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị về cách chơi tiến lên và luật chơi cả hai miền để bạn tham khảo và trải nghiệm nhé.

Luật và cách chơi tiến lên miền bắc

Cách chơi tiến lên miền bắc sẽ có từ 2 đến 4 người chơi và mỗi người sẽ chỉ được chia 13 lá bài. Các chất trong tiến lên miền bắc sẽ được sắp sếp như sau : Cơ, Rô, Tép, Bích.

Người có quân 3 Bích sẽ là người được đánh đầu tiên và theo chiều kim đồng hồ người tiếp theo sẽ được chặn nhưng với điều kiện quân đó phải cùng chất và lớn hơn quân của người đi trước.

Nếu không ai bắt được lá bài của người chơi đánh, vòng chơi sẽ kết thúc và người này có quyền đánh tiếp theo. Và người nào hết 13 lá bài trước sẽ là người chiến thắng và người hết bài cuối cùng sẽ là người thua cuộc.

Các sắp sếp bài của tiến lên miền bắc là ;

  • Đôi chúng ta sẽ có thể có một đôi hai quân đỏ, hoặc một đôi 2 quân đen mới có thể kết hợp được với nhau. Ví dụ nếu bạn có 1 quân 9 Cơ với 1 Quân 9 Bích sẽ không được tính làm đôi.
  • Sám cô ( Tam ) là 3 quân bài cùng giá trị.
  • Sảnh là chúng ta có 3 quân bài nối tiếp nhau và điều kiện là phải cùng chất. Quân 2 sẽ không được tính làm sảnh, một sảnh tối thiểu phải có từ 3 quân trở nên.
  • Tứ quý là chúng ta sẽ sở hữu 4 quân giống nhau

Cách chơi tiến lên miền bắc là khi một người chơi đánh ra một quân lẻ hoặc 1 bộ bài người tiếp theo muốn chặn được phải chặn cùng chất. Ví dụ bạn đánh đôi 4 đỏ người tiếp theo sẽ phải chặn đôi 5 đỏ hoặc những đôi đỏ lớn hơn.

Và cách chơi tiến lên miền bắc tứ quý mới có thể chặn được 2, nếu bạn đánh ra đôi hai người tiếp theo phải  có hai tứ quý để chặn. Và nếu bạn đánh 2 ở quân bài cuối cùng sẽ được cho là thối và sẽ thua luôn ván bài đó.

cách chơi tiến lên

Luật và cách chơi tiến lên miền nam

Với tiến lên miền nam chúng ta sẽ được thoải mái sử dụng những quân bài của mình rất đa dạng. Chính vì điều đó mà tiến lên miền nam rất chuộng người chơi.

Cũng như tiến nên miền bắc chúng ta sẽ chơi với bộ bài tây 52 là và sẽ chơi được với 2 hoặc 4 người chơi. Người nào hết 13 lá bài trước sẽ là người chiến thắng.

Đối với tiến lên miền nam thì các cặp đôi chúng ta có thể sếp thoải mái, miễn sao hai quân bài đó cùng một đơn vị và không hề phân biệt chất.

Các chơi tiến lên miền nam cũng là người chơi có 3 bích sẽ được đánh trước và người sau có thể chặn thoải mái và không cần cùng một chất đó. Miễn sao quân bài bạn chặn lớn hơn người trước.

Khi chơi tiến nên miền nam thì 3 đôi thông sẽ chặn được quân 2. Và tứ quý cũng sẽ chặn được 3 đôi thông và 1 quân 2 bất kỳ, bạn có thể đánh 2 bất kỳ lúc nào mà không lo bị thối.

Cách sếp bài trong tiến lên miền nam là .

  •  Đôi chúng ta có có thể sếp thoải mãi 7 tép với 7 cơ.
  • Sảnh từ 3 lá bài trở nên không phân biệt chất.
  • 3 đôi thông chúng ta có thể phân biệt như sau : 4 cơ, 4 rô + 5 tép, 5 cơ + 6 tép, 6 bích sẽ tạo được 3 đôi thông hoặc 4 đôi thông
  • Tứ quý là 4 quân cùng giá trị

cách chơi tiến lên

Kết luận

Trên đây là cách chơi tiến lên và phân biệt giữa tiến lên miền nam và miền bắc để anh em có thể chơi được một cách dễ dàng. Nếu anh em đã biết cách chơi tiến lên thì có thể chơi cả hai cách khác nhau rất dễ dàng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong khi chơi game. Chúc anh em chơi đâu thắng đó.

 

Per cominciare, lo capiremo in un aspetto psicologico. Molte donne credono che il principio di me – posso agire nel sesso dovrebbe agire nel sesso. Cioè, se ho fatto un pompino, sii gentile, rendimi Kunnilingus. Sfortunatamente, dal punto di vista di un uomo per fare una donna cunnilingus, anche se l’amato è una specie di impresa, e ha bisogno di rompere più di una barriera interiore. Innanzitutto, l’opinione della società preme: questo è considerato qualcosa kamagra online sicuro In secondo luogo, non dovresti dimenticare che gli uomini e le donne hanno un aspetto diverso dalle stesse cose: per esempio, nella stragrande maggioranza delle donne, anche imparare il tradimento di un uomo, cerca di tenerlo, mentre gli uomini vanno via. Cioè, gli uomini – molto grandi proprietari e più nitidi trattano tutto come riguardo alle loro donne. Dalla mia esperienza, dirò che questo è espresso in questo quando un uomo decide di farti un cunnilingus, ricorda involontariamente tutti gli uomini che sono stati a lui. Pertanto, le donne adorabili, se vuoi che il tuo uomo ti faccia fare un cunnilingus, prova a farlo in modo che non abbia mai saputo della tua esperienza sessuale con altri uomini – o almeno minimizza i dettagli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *